Lễ hội Trái cây năm 2021

      Sở Công thương Hà Nội tổ chức Lễ hội Trái cây năm 2021 từ ngày 22/12 – 26/12/2021 tại Khuôn viên Công viên Thống Nhất, Thành phố Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trái cây và nông sản đặc trưng của các vùng miền trên cả nước tới các doanh nghiệp và người dân Thủ đô.

      Chương trình được tổ chức với quy mô 150 gian hàng, chia thành hai khu vực gồm: Khu vực quảng bá, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc trưng của 6 vùng miền trên cả nước gồm trung du và miền núi phía Bắc, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng duyên hải miền Trung, Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long; Khu gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm trái cây, nông sản của các tỉnh, thành phố và Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để các địa phương có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại, nâng cao giá trị sản phẩm trái cây, nông sản các vùng miền nói riêng và của Việt Nam nói chung.

      Các doanh nghiệp tham gia không hạn chế số gian hàng đăng ký và được miễn phí 50% kinh phí 02 gian hàng tiêu chuẩn đầu tiên. Trường hợp các doanh nghiệp không tham gia trưng bày trực tiếp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có thể gửi tài liệu, video giới thiệu, quảng bá trái cây và sản phẩm nông sản của địa phương về Sở Công thương Hà Nội để trưng bày, giới thiệu tại Lễ hội (Đính kèm bản đăng ký).

Thông tin liên hệ :

      Sở Công thương Hà Nội

      - Đ/c Nguyễn Thu Trang – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại

      - Điện thoại: 0978.693.668

      - Email: phongqltm@gmail.com./.

Đinh Hương

Tin Tức Liên Quan

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022

27-04-2022
Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022 với quy mô 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày, quảng bá giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm OCOP Quảng Ninh; sản phẩm OCOP, sả

Chợ hoa Tết tại Công viên 23 tháng 9

27-01-2022
Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp là đơn vị thực hiện) phối hợp với Hội Nông dân Thành phố tổ chức khu tr

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 12

Hôm Nay : 12

Hôm Qua : 22

Số Lượt Truy Cập : 3582