Khóa đào tạo Xây dựng năng lực tư vấn, quản lý trang trại trồng trọt/chăn nuôi theo tiêu chuẩn GlobalGAP

      Xu thế chung hiện nay của thị trường thế giới là hướng đến các sản phẩm an toàn, đảm bảo môi trường và sức khỏe của con người nên việc kiểm soát hàng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển, cực kỳ chặt chẽ và nghiêm ngặt. Vì lẽ đó, việc tiếp cận thị trường Quốc tế là một vấn đề không hề dễ dàng cho nông sản Việt Nam.

      Xác định việc áp dụng tiêu chuẩn tự nguyện về thực hành Nông nghiệp tốt Toàn cầu (GlobalGAP) như chiếc vé thông hành, mở ra cơ hội cho nông sản Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã hợp tác trực tiếp với tổ chức FoodPlus GmbH (tổ chức đã lập ra bộ tiêu chuẩn GlobalGAP) tổ chức khóa đào tạo Xây dựng năng lực tư vấn, quản lý trang trại trồng trọt/chăn nuôi theo tiêu chuẩn GlobalGAP.

Khóa đào tạo Xây dựng năng lực tư vấn, quản lý trang trại trồng trọt/chăn nuôi theo tiêu chuẩn GlobalGAP

      Khóa học này sẽ giúp cho doanh nghiệp, nhà sản xuất hiểu rõ về yêu cầu ngày càng cao của thị trường, xây dựng năng lực sản xuất và cạnh tranh, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hội nhập đang diễn ra ngày càng sâu rộng.

      Thời gian khóa học sẽ diễn ra từ 04/09/2017 đến 07/09/2017 tại Nhà khách 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ tổ chức GlobalGAP. Hạn chót đăng ký đến 17 giờ ngày 31/08/2017.

      Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tập tin đính kèm hoặc liên hệ:

      Chị Diễm: diem.nguyen@bsas.com.vn – Sđt: 0938 024 363

      Chị Thanh: thanh.vn@bsas.com.vn – Sđt: 0935 236 213.

Khóa đào tạo Xây dựng năng lực tư vấn, quản lý trang trại trồng trọt/chăn nuôi theo tiêu chuẩn GlobalGAP

Trần Châu Nhật Huỳnh

Tin Tức Liên Quan

Kỹ thuật chăm sóc lươn bệnh

20-06-2019
Tuy lươn là đối tượng dễ nuôi, nhưng hầu hết giống đều đánh bắt từ thiên nhiên chưa được thuần hoá, do vậy khi nuôi lươn bà con nông dân cần áp dụng các giải pháp phòng bệnh ngay từ khi thả giống

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG NÔNG NGHIỆP

13-08-2014
Công nghệ thông tin không còn là một khái niệm mới trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng đã có những nỗ lực về việc tiếp thu và học hỏi nền Công nghệ thông tin tiên tiến ở các nước khác trên thế giới.

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 5

Hôm Nay : 8

Hôm Qua : 22

Số Lượt Truy Cập : 3578